1:ลูกชิ้นในตำนาน (ท้ายซอย) คู้บอน 27 📌✅

น้ำจิ้มลูกชิ้นมะขาม_

ร้าน:ลูกชิ้นทอดในตำนาน(ท้ายซอย)คู้บอน27วันนี้ขอรีวิวร้านลูกชิ้นทอดน้ำจิ้มมะขามรสเด็ดของตัวเองหน่อยน้าาา😝ร้านเราเปิด4โมงเย็นปิด3ทุ่มค่ะขาย5วันหยุด2วันวันหยุดตอนนี้ไม่แน่นอนเลยค่ะเพราะเราทำงานประจำด้วย😅ทางร้านเราขายลูกชิ้นไม้ละ7บาท3ไม้20บาทค่ะ🥰ถ้าไม้ใหญ่ข้างบนจะไม้ละ12บาทค่ะ😬เราไม่ได้ขายแค่ลูกชิ้นทอดน้าาาเราขายนักเก็ตไก่ทอดสันในไก่สไปร์ทซี่ชีสบอลปลาม้วนชีสด้วยน้าาา😍ซอสร้านเราก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะมีทั้งมัเขือเทศมายองเนสซอสพริกน้ำจิ้มบ๊วยแต่น้ำจิ้มซิกเนเจอร์ของร้านเราคือ“น้ำจิัมมะขามรสเด็ด”จ้าาาาใครอยู่แถว📌กม.8คู้บอน27แวะมาซื้อทานได้นะงับหรือจะสั่งผ่านLineman,Robinhood,Truefoodก็ย่อมได้ง้าบบบบ

2:น้ำจิ้มสุกี้ สูตร อร่อยกว่าแม่

น้ำจิ้มสุกี้สูตรอร่อยกว่าแม่ทำ!!!!😝หยอกๆวันแม่น้าาาา

✨น้ำจิ้มสุกี้สูตรคุณแม่✨ที่อร่อยเหมือนแม่มาทำให้กินเลย

ทั้งแคลอรี่ต่ำ✨โซเดียมต่ำ✨และใช้มะนาวแท้100%

ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรสใดๆด้วย🥳

สามารถนำไปทานคู่กับอะไรหรือกับใครก็ได้😅จะทานกับลูกชิ้นเกี๊ยวขนมจีบหรืออกไก่ก็อร่อยทั้งหมดเหมือนแม่เพิ่งทำให้กินเลยยย🤩

จริงๆคุณแม่ของเรามี2รสชาติ

👩🏻น้ำจิ้มสุกี้สูตรคุณแม่

👩🏼น้ำจิ้มมะขามสูตรคุณแม่

สั่งทานเองหรือสั่งให้แม่แอดเลย

LineOA:@chickcheffood

ขอบคุณภาพรีวิวสวยๆของคุณ@janeny.jj.latte💛✨

3:ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งเรือง ของดีนครลำปาง 🍜🐎

ยังเรายังไม่ถึงเชียงใหม่ของดีของเด็ดอีกร้านที่พลาดไม่ได้อีกเช่นกันถ้าไปลำปางร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนานร้านนี้ปอยทานตั้งแต่เด็กๆรสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่มีที่ไหนเหมือนนั้นก็คือ“ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งเรือง”จุดเด่นของทางร้านเลยก็คือลูกชิ้นที่ปอยไม่แน่ใจว่าเขาทำเองหรือป่าวแต่รสชาติและเนื้อสัมผัสไม่เหมือนที่ไหนมาก่อนเลยบรรยากาศร้านจะคนแน่นมากๆช่วงกลางวันแต่วันที่ปอยไปเป็นช่วง10โมงคนก็เลยยังไม่แน่นเท่าไหร่🍜🍜

.

🍜🥓จานที่1เส้นเล็กรวมหมูราคา60บาท

🍜🥩จานที่2บะหมี่หมูหมัก+ลูกชิ้นราคา60บาท

ทั้งสองจานจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือน้ำซุปที่มีความกลมกล่อมแบบไม่จืดชืดคนที่ไม่ชอบกินแซ่บสามารถทานแบบไม่ปรุงได้เลยแต่เราสายแซ่บเราจะเติมพริกและน้ำส้มสายชูพริกน้ำของเขาด้วยบอกเลยว่าอร่อยเด็ดมากมีผักสดให้ตักฟรีแบบจุกๆกินคู่กับก๋วยเตี๋ยวคือดีมากและไม่พูดถึงไม่ได้คือเนื้อสัตว์ของเขาหมักมาแบบดีมีความนุ่มละมุนสุดๆ

🍜🍜จานสุดท้ายลูกชิ้นหมูลวกราคา60บาท

ทุกคนเอ่ยยยเมนูที่ทุกโต๊ะต้องสั่งจริงๆเพราะเขาจะเสริฟ์มาพร้อมกับน้ำจิ้มมะขามรสแซ่บที่หากินที่ไหนไม่ได้อีกแล้วปอยเคยตามหาน้ำจิ้มมะขามกินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าที่นี้จริงๆรสชาติเขาจะมีความเปรี้ยวของมะขามเป็นความเปรี้ยวที่กลมกล่อมไม่ได้เปรี้ยวโดดทานคู่กับลูกชิ้นหมูที่มีความเด้งนุ่มเต็มปากเต็มคำ

.

เปิด-ปิด:08:00-16:00น.

พิกัด:409หมู่1ถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่ต.ชมพูอำเภอเมืองลำปางลำปาง52100

โทร:0839460448

4:รวมทอดตลาดเพลินการ์เด้นบ่อวินกินคู่กับน้ำจิ้มมะขามรสเด็ด 🍡

เพลินการ์เด้นถนนคนเดิน11/1ความคิดเห็น

jaonaayใช้เกี๊ยวของอะไรค่ะสีสวยมาก

11/17liwใช้เกี๊ยวของอะไรค่ะสีสวยจัง

11/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ถ้ามาห้ามพลาด 🍢🫗

ลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ที่เป็นซิกเนเจอร์เลยคือน้ำจิ้มมอร่อยจริงจะซื้อทานเลยหรือซื้อไว้มาทอดที่บ้านก็อร่อยยยรสชาติไม่เสียครับใครยังไม่เคยก็ไปทานกันได้อร่อยมากทอดกำลังได้ที่กรอบๆอร่อยน้ำจิ้มก็อร่อยมาก7ไม้20บาทเอง

มีหลายร้านให้เลือกรอบนี้ทานร้านป้านกร้านที่ลิซ่าทานร้านแรกฝั่งซ้ายเลย(ถ้ายังไม่ย้ายตำแหน่ง)แต่ละร้านลูกชิ้นการทอดหรือน้ำจิ้มก็จะใกล้เคียงกันแต่ก็จะต่างกันตรงน้ำจิ้มนี่แหละมีต่างกันบ้างเล็กน้อยแต่เท่าที่ทานมาก็อร่อยหมดดเมื่อก่อนโควิดยืนทานได้ช่วงนี้ก็ควรงดครับ

6:หยิบคนละไม้2ไม้ค่า😁🍡🍡

น้ำจิ้มลูกชิ้นมะขาม_

7:ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มแซ่บบบบ 🍢

น้ำจิ้มลูกชิ้นมะขาม_

ใครสายแซ่บต้องไปลองร้านนี้เลยยยอยู่ซ.ชานเมืองแยก6น้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวเผ็ดตัดกับน้ำจิ้มสูตรมะขามเปียกอร่อยจนลืมไม่ลงแต่ถ้าใครไม่ชอบเผ็ดอาจจะต้องใส่น้ำจิ้มน้อยๆหน่อยร้านนี้เขาเหมาะกับสายแส้บบบบ🌶

Related Post

Comments are closed.